ACNE-AID LIQUID CLEANSER สบู่เหลวล้างหน้า เพื่อนคู่ใจสำหรับคนเป็นสิว

ACNE-AID LIQUID CLEANSER

ปัญหาสิวเรื้อรังที่ทำให้หลาย ๆ คนหงุดหงิดใจไม่ว่าจะขจัดออกยังไงก็กลับมาเป็นซ้ำซากทุกครั้ง การดูแลรักษาสิวนั้นเป็นเรื่องยากกว่าปัญหาผิวอื่นๆ เพราะขั้นตอนการดูแลต้องละเอียดและระวังอย่างมากนอกจากรักษาความสะอาดแล้ว ยังต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่ก่อให้เกิดสิวซ้ำบนใบหน้าวันนี้เราก็มีผลิตภัณฑ์สำหรับการรักษาสิวโดยเฉพาะ เป็นผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่ขายดีที่สุดในโรงพยาบาลและร้านขายยาก็คือ ACNE-AID LIQUID CLEANSER นั่นเองมาในรูปแบบโฉมใหม่ที่ยังคงคุณภาพที่ดีไว้เช่นเคย

ACNE-AID LIQUID CLEANSERรูปแบบโฉมใหม่ คุณภาพรักษาปัญหาสิว ที่ปังกว่าเดิม

ACNE-AID LIQUID CLEANSERหากใครคุ้นหน้าคุ้นตาผลิตภัณฑ์สบู่เหลวล้างหน้าในรูปแบบเก่าตอนนี้ทางแบรนด์ได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบแพ็คเกจใหม่ ให้ดูทางการแต่เข้าถึงง่ายขึ้นมากกว่าเดิมค่ะ โดยจะมี 2 สูตรเหมือนเดิมคือ สีแดง และสีฟ้า โดยACNE AID LIQUID CLEANSERส่วนผสมทั้งสองสูตรจะปราศจาก NON-COMEDOGENIC ที่ทำให้เกิดภาวะรูขุมขนอุดตันลดการเกิดสิวซ้ำซากอีกด้วย ไปดูกันเลยว่าแต่ละสูตรช่วยเรื่องอะไรบ้าง

1. ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าACNE-AID LIQUID CLEANSERสีแดง

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้าที่มาในรูปแบบของสบู่เหลว สีแดงจะเป็นสูตรที่เหมาะสำหรับผิวที่เกิดสิวได้ง่าย ผิวมัน ช่วยทำความสะอาดหน้าไม่ให้เกิดอุดตัน เป็นสูตรอ่อนโยน ถึงจะเป็นสูตรสำหรับผิวมัน แต่ยังมี PH ที่เพิ่มความสมดุลของผิว อ่อนโยน เติมน้ำให้ผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง 

สามารถอ่านACNE-AID LIQUID CLEANSERรีวิว เพิ่มเติมได้ที่ : COSMENET/ACNE-AID-LIQUID-CLEANSER

2. ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าACNE-AID LIQUID CLEANSERสีฟ้า

ในสูตรสีฟ้าจะมีชื่อว่าACNE-AID GENTLE CLEANSERที่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย และมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย แตกต่างจากสูตรแดงที่จะช่วยในเรื่องผิวมันค่ะ สูตรสีฟ้ายังคงมีค่า PH ที่สมดุลใกล้เคียงกับผิว เพื่อไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ปราศจากสารสบู่ น้ำหอม ที่เป็นสาเหตุของเกิดสิวของผิวแพ้ง่าย

สามารถอ่าน  รีวิวACNE-AID LIQUID CLEANSERสีฟ้าที่ : COSMENET/ACNE-AID-GENTLE-CLEANSER

บอกพิกัดแหล่งซื้อราคาสบายกระเป๋า พร้อมวิธีใช้ACNE-AID LIQUID CLEANSER

ACNE-AID LIQUID CLEANSERราคาจะแตกต่างไปตามขนาดค่ะ มีด้วยกัน 5 ขนาด 100G. ในรูปแบบของสบู่ก้อนสามารถใช้กับผิวกายได้ ราคา 222 บาท, ขนาด 50ML. 115 บาท,ACNE-AID LIQUID CLEANSER100ML ราคา 205 บาท, 500ML. ราคา 715 บาท และขนาดใหญ่ที่สุด 900ML. ราคา 915 บาทเหมาะสำหรับใช้ยาว ๆ เลยค่ะ

วิธีใช้ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ทำความสะอาดใบหน้าให้เปียกด้วยน้ำสะอาด เขย่าขวดก่อนใช้เทACNE-AID LIQUID CLEANSERลงบนฝ่ามือเล็กน้อย แล้วนวดให้ทั่วใบหน้าด้วยปลายนิ้วเบา ๆ และล้างออกด้วยน้ำสะอาด ซับหน้าให้แห้งด้วยผ้าสะอาด สามารถใช้เป็นประจำ เช้า-เย็นทุกวันเลยค่ะ

สามารถซื้อได้ที่ร้านขายยา เวชสำอางทั่วประเทศ และสามารถช้อปออนไลน์ได้ที่ :ACNE AID LIQUID CLEANSER7-11/ KONVY / SHOPEE / LAZADA

You might also enjoy

Clear Nose
สกินแคร์มาแรงแห่งปี Clear Nose แนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าตั้งแต่ขั้นตอนแรกถึงขั้นตอนสุดท้าย

วันนี้เราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ของ Clear Nose ตั้งแต่ขั้นตอนแรกในการดูแลผิวหน้าจนถึงขั้นตอนสุดท้ายกันเลยค่ะ เริ่ม

Peachy Soap
อยากมีผิวขาวเนียนใส สบู่พิชชี่ ช่วยได้ สารสกัดกากกาแฟที่เข้มข้น ราคาหลักสิบ

วันนี้เราจะมาแนะนำสบู่สครับสารสกัดจากกากกาแฟ สบู่พิชชี่ ตัวดังที่ในเรื่องของการสครับผิวให้เนียนนุ่มและกระจ่างใสกัน

Mark Slut
มาร์คดอกทอง ตัวช่วยเพิ่มความขาวใสและลดริ้วรอยจากสิว

มาร์คดอกทอง เป็นชื่อที่สาวๆ หลายคนน่าจะคุ้นหูคุ้นตากันเป็นอย่างดี เนื่องจากมันเป็นมาร์คหน้าที่ค่อนข้างได้รับความนิยมในอินเทอร์เน็ต

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin