เผยผิวใส! ห่างไกลจากทุกปัญหาสิวด้วยเจลลี่มาร์คหน้า BANOBAGI ซองสีชมพู

มาร์คหน้า

มีเพื่อน ๆ คนไหนกำลังประสบปัญหาหน้าเป็นสิว ผิวไม่เรียบเนียนกันบ้างไหมคะ ก็แหม! อากาศบ้านเรานี่หน่ะสิ่ ร้อนอบอ้าวยังกะอยู่ในเตาอบขนม แถมจะออกไปไหนมาไหนได้แต่ละทีเนี่ยก็ต้องสวมหน้ากาอนามัยไปด้วยทุกที่ เห้อ…เมคอัพที่แต่งมาตั้งแต่เช้าก็เยิ้ม ไม่พอ ยังมีสิวผดที่มารบกวนใจอีกต่างหาก แต่วันนี้ค่ะสาวๆ เรามีตัวช่วยที่เป็นชีทมาร์คหน้ามาแนะนำ บอกเลยว่าหมดกังวลกับทุกปัญหาสิวอย่างแน่นอน!

มาร์คหน้า
ที่มา : https://daisy.jeban.com/product/90179

          มาร์คหน้า BANOBAGI Vita Genic JELLY MASK acne สูตรนี้คุณหมอแนะนำ! หลายคนคงคุ้นชื่อของทางแบรนด์กันแล้วใช่มั้ยหล่ะ ใช่แล้ว! ชีทมาร์คนี้ถูกผลิตขึ้นมาโดยโรงพยาบาลศัลยกรรมชื่อดังแห่งแดนกิมจิ ซึ่งทางแบรนด์เองเนี่ยก็ได้คิดค้นและพัฒนาขึ้นมาหลากหลายสูตรด้วยกัน แต่วันนี้เราขอหยิบสูตรมาร์คหน้าลดรอยสิว เผยผิวใส ยับยั้งการเกิดสิวขึ้นใหม่ มารีวิวให้สาว ๆ โดยเฉพาะเลยแล้วกันจ้า

มาร์คหน้า
ที่มา : https://www.beauticool.com/product/BNBG005008/

สิ่งที่น่าสนใจในแผ่นมาร์คหน้า ซองสีชมพูนี้ก็คือ การจัดเก็บวิตามินที่สำคัญต่อการบำรุงผิวต่าง ๆ ในรูปของไลโปโซม เปรียบเสมือนกับ การล็อควิตามินให้อยู่ในถุงจัดเก็บและแตกตัวเมื่อนำออกมาใช้ ทำให้การบำรุงผิวของเพื่อน ๆ นั้นเกิดประสิทธิภาพอย่างเต็มที่100%  ไม่มีตกหล่นระหว่างทาง นอกจากนี้ก็ยังมีส่วนผสมของน้ำแร่บนเกาะเจจู และ Anti-Sebum P Complex ที่ช่วยลดความมันและการเกิดสิวบนใบหน้าของเราด้วย และสุดท้ายนี้สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่มีปัญหาผิวบอบบางแพ้ง่ายก็หายกังวลได้เลยจ้า เพราะว่าทางแบรนด์เค้าเคลมมาเลยนะว่าปราศจากสารอันตรายที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวถึง 11 ชนิด และปราศจากน้ำหอมอีกด้วย สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจสามารถหาซื้อได้ตาม Watsons หรือช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ Konvy , Beauticool ได้เลยน้า

You might also enjoy

4U2
4U2 ลิปสติกของคนรุ่นใหม่ สีไหนก็สวย โดนใจ ติดทนนาน

สาวๆยุคใหม่เชื่อได้เลยว่า ต้องเคยใช้ลิปสติกของ 4U2 ได้ออกลิปสติกหลายคอลเลคชั่นมาก ซึ่งถ้าใครได้เคยลองใช้จะรู้ว่าสีติดทนนาน หลุดยาก

BABY BUBBLE
BABY BUBBLE ลิปตัวเด็ด บำรุงฝีปากสาว ๆ ให้ปากฟู

BABY BUBBLE เป็นลิปสูตรเด็ด ที่ครองใจสาว ๆ จุดเด่นของลิปตัวนี้ คือมาพร้อมกับการบำรุงอย่างเต็มที่ ช่วยฟื้นฟูริมฝีปาก ให้อิ่มฟู ปากเนียนนุ่มน่าสัมผัส

Clear Nose
สกินแคร์มาแรงแห่งปี Clear Nose แนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าตั้งแต่ขั้นตอนแรกถึงขั้นตอนสุดท้าย

วันนี้เราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ของ Clear Nose ตั้งแต่ขั้นตอนแรกในการดูแลผิวหน้าจนถึงขั้นตอนสุดท้ายกันเลยค่ะ เริ่ม

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin