ผิวสวยกระจ่างใส แนะนำใช้ Citra Pearly White ครีมทาผิวขาวของแบรนด์ดังในตำนาน

ผลิตภัณฑ์ซิตร้านั้นเป็นหนึ่งแบรนด์ที่อยู่คู่สาวๆมายาวนาน มีหลากหลายสูตรบำรุงให้ได้เลือกใช้ ในด้านของการดูแลผิวกระจ่างใส ทางซิตร้าก็มีตอบโจทย์สาวๆทุกคนเลย ซึ่งหลากหลายรีวิวจัดอันดับครีมทาผิวขาว เราจะพบว่ามีแบรนด์ซิตร้าอยู่เกือบทุกอัน เช่น โลชั่นทาผิวขาว 2021 และ โลชั่นทาผิวขาวเร่งด่วน2020 เพราะว่าทางแบรนด์ได้มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เข้ากับทุกช่วงเวลาและทุกความต้องการ

ในส่วนนี้ขอแนะนำครีมทาผิวขาวจากซิตร้า เป็นสูตร Pearly White UV Extra Hand and Body Lotion
จุดเด่นของสูตรนี้เป็นประสิทธิภาพของการบำรุงผิวควบคู่กันสองด้าน ในส่วนแรกคือช่วยลดความหมองคล้ำ ด้วยส่วนผสมของสารสกัดมะนาวเข้มข้น ซึ่งเต็มไปด้วยวิตามินซีถึง 50 เท่า มีคุณสมบัติช่วยลดความหมองคล้ำ ฟื้นฟูผิวให้ขาวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ผสานกับสารสกัดไขมุกธรรมชาติ ช่วยบำรุงให้ผิวโกลว์ ขาวใสอย่างเปล่งประกาย รวมถึงวิตามิน คอลลาเจน ที่จะบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม มีความกระชับมากขึ้น แถมยังช่วยเติมความชุ่มชื้น เติมน้ำให้ผิวสมดุล เรียกได้ว่าใส่สารสกัดอัดแน่น บำรุงอย่างครบครันกันเลย

ข้อสำคัญของสาวๆที่อยากมีผิวกระจ่างใสยั่งยืน นอกเหนือจากใช้ครีมทาผิวขาวแล้ว ต้องไม่ลืมดูแลผิวด้านอื่นๆด้วย โดยเฉพาะครีมกันแดดนั้นสำคัญมาก ครีมทาผิวขาวจะเห็นผลได้มากแค่ไหน ส่วนหนึ่งก็ขึ้นกับการทากันแดด ยิ่งทาทุกวัน ประสิทธิภาพผลลัพธ์ของครีมทาผิวขาวก็ยิ่งเพิ่มขึ้นด้วย เพราะสาเหตุหลักของผิวหมองคล้ำก็มาจากแสงแดดนั่นเอง

You might also enjoy

4U2
4U2 ลิปสติกของคนรุ่นใหม่ สีไหนก็สวย โดนใจ ติดทนนาน

สาวๆยุคใหม่เชื่อได้เลยว่า ต้องเคยใช้ลิปสติกของ 4U2 ได้ออกลิปสติกหลายคอลเลคชั่นมาก ซึ่งถ้าใครได้เคยลองใช้จะรู้ว่าสีติดทนนาน หลุดยาก

BABY BUBBLE
BABY BUBBLE ลิปตัวเด็ด บำรุงฝีปากสาว ๆ ให้ปากฟู

BABY BUBBLE เป็นลิปสูตรเด็ด ที่ครองใจสาว ๆ จุดเด่นของลิปตัวนี้ คือมาพร้อมกับการบำรุงอย่างเต็มที่ ช่วยฟื้นฟูริมฝีปาก ให้อิ่มฟู ปากเนียนนุ่มน่าสัมผัส

Clear Nose
สกินแคร์มาแรงแห่งปี Clear Nose แนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าตั้งแต่ขั้นตอนแรกถึงขั้นตอนสุดท้าย

วันนี้เราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ของ Clear Nose ตั้งแต่ขั้นตอนแรกในการดูแลผิวหน้าจนถึงขั้นตอนสุดท้ายกันเลยค่ะ เริ่ม

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin