ครีมลดรอยสิว Clear Nose Acne Care Solution Serum ครีมซองเซเว่น 2021

ครีมลดรอยสิว

ครีมลดรอยสิว ตัวเด็ด อย่าง Clear Nose Acne Care Solution Serum ถือว่าเป็น ครีมซองในเซเว่น ที่ขายดีอันดับต้น ๆ ด้วยความที่เนื้อเครีมเกลี่ยง่าย ซึมไว ช่วยรักษารอยแผลเป็นจากสิวได้ดี ปัญหาสิวเกิดจากหลายสาเหตุ เช่น การล้างหน้าไม่สะอาด หรือเป็นมาจากฮอร์โมนร่างกายของแต่ละคนซึ่งเป็นต้นตอสาเหตุของรอยดำต่างๆที่เกิดขึ้นกับใบหน้าของสาว ๆ วันนี้แอดมินจึงได้จัดบทความรีวิว สกินแคร์ ดีๆ จาก Burnova Gel Plus มาฝากสาว ๆ กันค่ะ

ครีมลดรอยสิว
ขอบคุณภาพจาก SHOPEE

คุณสมบัติหลัก ของ Clear Nose Acne Care Solution Serum

ครีมซอง Clear Nose Acne Care Solution Serum เป็น ครีมลดรอยสิว 7-11 มีคุณสมบัติหลักที่ช่วย ลดสิว รอยสิว ต่างๆบนใบหน้า ด้วยส่วนผสมจากVEA Technology ทำให้ใบหน้าสาวๆ นั้นกลับมาดูกระจ่างใส ทั้งยังสามารถควบคุมความมันได้ดี เหมาะสำหรับสาวๆที่มีปัญหาสิวและมีผิวหน้าที่มันง่าย ลักษณะเนื้อเป็นเจล จึงเป็นเกลี่ยง่าย สบายผิว และยังเป็น ครีมลดรอยสิว ที่ทาได้ช่วงเวลากลางวันและกลางคืน

เหมาะกับใคร : สาวๆที่มีปัญหารอยสิว ผิวอักเสบจากผิว

ราคา : 49 บาท

ปริมาณ : 8 กรัม

สรุป

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับ ครีมลดรอยสิว จาก Clear Nose ที่มีคุณสมบัติหลัก ช่วยให้หน้าของสาว ๆ นั้นกลับมเนียนใส ไร้รอยสิวอีกครั้ง ถือว่าเป็นครีมซองที่ราคาประหยัด หาซื้อง่ายในเซ่น เหมาะสำหรับสาวๆที่มีงบจำกัดและอยากลองมองหาครีมที่สามารถช่วยลดรอยสิวได้นั่นเอง

You might also enjoy

4U2
4U2 ลิปสติกของคนรุ่นใหม่ สีไหนก็สวย โดนใจ ติดทนนาน

สาวๆยุคใหม่เชื่อได้เลยว่า ต้องเคยใช้ลิปสติกของ 4U2 ได้ออกลิปสติกหลายคอลเลคชั่นมาก ซึ่งถ้าใครได้เคยลองใช้จะรู้ว่าสีติดทนนาน หลุดยาก

BABY BUBBLE
BABY BUBBLE ลิปตัวเด็ด บำรุงฝีปากสาว ๆ ให้ปากฟู

BABY BUBBLE เป็นลิปสูตรเด็ด ที่ครองใจสาว ๆ จุดเด่นของลิปตัวนี้ คือมาพร้อมกับการบำรุงอย่างเต็มที่ ช่วยฟื้นฟูริมฝีปาก ให้อิ่มฟู ปากเนียนนุ่มน่าสัมผัส

Clear Nose
สกินแคร์มาแรงแห่งปี Clear Nose แนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าตั้งแต่ขั้นตอนแรกถึงขั้นตอนสุดท้าย

วันนี้เราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ของ Clear Nose ตั้งแต่ขั้นตอนแรกในการดูแลผิวหน้าจนถึงขั้นตอนสุดท้ายกันเลยค่ะ เริ่ม

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin