สกินแคร์มาแรงแห่งปี Clear Nose แนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าตั้งแต่ขั้นตอนแรกถึงขั้นตอนสุดท้าย

Clear Nose

สาว ๆ ที่ขาช้อปสกินแคร์คงไม่มีใครไม่รู้จักผลิตภัณฑ์Clear Nose ที่กำลังมาแรงแห่งปี แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าจากประเทศญี่ปุ่นที่มาในรูปแบบผลิตภัณฑ์สำหรับรักษาสิวและสิวเสี้ยนที่มักจะกวนใจเราอยู่เสมอ และผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ด้วยการใช้สารสกัดวัตถุดิบมาจากธรรมชาติ และเทคโนโลยีการผลิตชั้นนำที่จะทำให้เรามีผิวใสดีเหมือนกับสาว ๆ ญี่ปุ่น และวันนี้เราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ของ Clear Nose ตั้งแต่ขั้นตอนแรกในการดูแลผิวหน้าจนถึงขั้นตอนสุดท้ายกันเลยค่ะ เริ่ม

Clear Noseแบรนด์เดียวเอาอยู่ครอบคลุมการดูแลผิวทุกขั้นตอน

1. CLEANSING: Clear NoseAcne Care Solution Cleanser 

ขั้นตอนแรกคือการทำความสะอาดหน้า เลือกผลิตภัณฑ์ที่ทำความสะอาดอย่างมีประสิทธิภาพและเหมาะกับปัญหาผิวที่เราเจออยู่ค่ะClear Nose Acne Care Solution Cleanser  เป็นเนื้อเจลที่มีด้วยกัน 2 สูตรสำหรับผิวแพ้ง่ายขาดสมดุล (เหมาะสำหรับผิวแห้ง) และผิวเป็นสิวแพ้ง่าย (CleanserClear Nose ราคา 259 และ 279 บาท)

2. ESSENCE:Clear NoseAcne Care Solution Essence

ลง Essence เพื่อความชุ่มชื้นในกับผิว เติมน้ำให้แก่ผิวที่เหมาะกับการเป็นสิว การที่มีผิวชุ่มชื้นสามารถลดปัญหาการเกิดสิวได้ค่ะ เนื้อเอสเซนส์เป็นน้ำที่จะช่วยให้ซึมซับสู่ลงผิวได้ง่าย ใช้โดยหยดน้ำเอสเซนส์ลงบนฝ่ามือแล้วตบเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ หลังทำความสะอาดหน้าวันละ 2 ครั้ง (EssenceClear Nose ราคา 690 บาท)

3. SERUM: Clear NoseAcne Care Solution Facial Serum

การลงเซรั่มเป็นขั้นตอนสำคัญในการรักษาสิวและผิวหน้าเราให้ดีผลิตภัณฑ์Clear Nose เซรั่มที่ช่วยในการรักษาสิวโดยเฉพาะเหมาะผิวแพ้ง่าย ช่วยกระชับรูขุมขนและลดเรือนรอยสิว ปรับสมดุลผิวที่เป็นสิวไม่ให้เกิดสิวขึ้นใหม่ สามารถใช้ได้ทุกครั้งหลังทำความสะอาดหน้าและลงเอสเซนส์ วันละ 2 ครั้ง เช้า – เย็น (SerumClear Nose ราคา 890 บาท)

4. FACE SUNBLOCK: Clear NoseAcne Care Solution BB

ClearNoseกันแดด จะมาในรูปแบบของ กันแดด BBClear Nose เป็นสูตรรักษาสิว ปกปิด และกันแดดรวมกันในผลิตภัณฑ์เดียว มีค่ากันแสง UVA1, UVA2, UV-B มี SPF50 PA+++ และบำรุงลดความเครียดของผิวของผิวแพ้ง่ายและผิวที่เป็นสิว เป็นกันแดดที่ทาแล้วไม่ต้องกังวลเรื่องของสิวเกิดใหม่เลยค่ะ เพราะนวัตกรรมการรักษาและปกป้องในเวลาเดียวกัน วิธีใช้สามารถทาให้ทั่วใบหน้าและลำคอ หากต้องการความปกปิดมากขึ้นสามารถทาย้ำลงจุดที่เป็นรอยสิวได้ค่ะ (BBClear Nose ราคา 780 บาท)

5. CONCEALER:Clear Nose Acne Care Concealer

Clear NoseAcne Care Solution Concealer ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปกปิดสิวเสี้ยน เป็นขั้นตอนเตรียมตัวก่อนที่จะแต่งหน้า ปกปิดสิวเสี้ยน รอยสิว รอยดำ รอยแดงได้อย่างธรรมชาติ พร้อมช่วยบำรุงให้หายจากการเป็นสิว ไม่เกิดการอุดตันเพิ่ม สามารถใช้แต้มลงในบริเวณที่ต้องการปกปิดสิวและรอยต่าง ๆ บนใบหน้า และสามารถทาซ้ำระหว่างวันเพื่อปกปิดได้ 1-3 ครั้ง (ConcealerClear Nose ราคา 590 บาท)

6. MASK:Clear Nose Intensive Facial Black Mask Rose Water

การบำรุงและทำความสะอาดให้ผิวผลัดเซลล์ผิวที่เสียออกไปก็สำคัญมาก ๆ เช่นกันค่ะClear Nose มาร์คดำ กุหลาบ ตัวดังที่จะช่วยในเรื่องลอกสิวเสี้ยนออกจากใบหน้า นอกจากนั้นยังทำให้ผิวดูกระจ่างใส ช่วยขจัดสิ่งสกปรกลึกถึงรูขุมขน สามารถใช้ได้หลังจากทำความสะอาดใบหน้าและซับให้แห้ง จากนั้นทามาร์กให้ทั่วใบหน้า พอกทิ้งไว้ 20 – 25 นาที จนเนื้อมาร์กแห้งสนิทจากนั้นลอกออกให้เข้าหากึ่งกลางของหน้า แนะนำให้ใช้สัปดาห์ละ 2 ครั้งค่ะ (MaskClear Nose ราคา 99 บาท)

Clear Noseยืนยันผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดด้วยรีวิวหนาแน่น

ผลิตภัณฑ์Clear Nose รีวิวหนาแน่นไม่เพียงแต่ได้รับการรีวิวและแนะนำจากบิวตี้บล็อกเกอร์เท่านั้นClear Nose ยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลมากมายตั้งแต่การเปิดตัวในปี 2012 – 2019 รวมแล้ว 12 รางวัล อย่างรางวัลสุดยอดคลีนเซอร์ยอดเยี่ยม และรางวัลสุดยอดเซรั่มยอดเยี่ยม จาก Lips Beauty Awards 2019 และติด Best Selling จากร้านเครื่องสำอางชื่อดังอย่าง Eveandboy

หากใครอยากสัมผัสความดีงามในการรักษาสิวด้วยตัวเองอยากรู้ว่าClear Nose ดีไหม สามารถหาซื้อได้ที่ร้านผลิตภัณฑ์ดูแลผิวชั้นนำได้ทั่วประเทศ และหากใครเป็นสายช้อปออนไลน์ก็สามารถหาซื้อได้ในแฟลตฟอร์มร้านค้าเลยค่ะ มาบำรุงผิวและรักษาสิวไปด้วยกันให้ปัง ๆ เลยนะคะ

You might also enjoy

ACNE-AID LIQUID CLEANSER
ACNE-AID LIQUID CLEANSER สบู่เหลวล้างหน้า เพื่อนคู่ใจสำหรับคนเป็นสิว

วันนี้เราก็มีผลิตภัณฑ์สำหรับการรักษาสิวโดยเฉพาะ เป็นผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่ขายดีที่สุดในโรงพยาบาลและร้านขายยาก็คือ ACNE-AID LIQUID CLEANSER

Peachy Soap
อยากมีผิวขาวเนียนใส สบู่พิชชี่ ช่วยได้ สารสกัดกากกาแฟที่เข้มข้น ราคาหลักสิบ

วันนี้เราจะมาแนะนำสบู่สครับสารสกัดจากกากกาแฟ สบู่พิชชี่ ตัวดังที่ในเรื่องของการสครับผิวให้เนียนนุ่มและกระจ่างใสกัน

Mark Slut
มาร์คดอกทอง ตัวช่วยเพิ่มความขาวใสและลดริ้วรอยจากสิว

มาร์คดอกทอง เป็นชื่อที่สาวๆ หลายคนน่าจะคุ้นหูคุ้นตากันเป็นอย่างดี เนื่องจากมันเป็นมาร์คหน้าที่ค่อนข้างได้รับความนิยมในอินเทอร์เน็ต

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin