แนะนำ สูตรบำรุงผิวขาว มาสก์หน้า CUCUMBER FOR SKIN ฟื้นฟูผิวโทรมให้กระจ่างใส

CUCUMBER FOR SKIN

ในแต่ละวันเราต้องเจอกับแสงแดด ที่เป็นตัวการร้ายในการทำให้ผิวหน้าแห้งเสียงแถมยังหมองคล้ำ ซึ่งการใช้สกินแคร์ในบางครั้งก็อาจจะไม่เพียงพอ ดังนั้นสาวๆ จึงต้องมาร์คหน้า เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น และฟื้นฟูผิวในแต่ละวัน โดยสามารถทำสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง ช่วยทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้น และวันนี้มาดูสูตรบำรุงผิวขาว มาร์หน้าด้วยแตงกวา CUCUMBER FOR SKIN ฟื้นฟูผิวโทรมให้กระจ่างใส จะเป็นยังไงไปดูกันเลย

มาสก์ด้วยแตงกวา CUCUMBER FOR SKIN บำรุงผิวขาวจริงไหม?

หลายคนคงจะเคยได้ยินว่า แตงกวาสามารถช่วยให้ผิวสวยขึ้นได้ เพราะส่วนใหญ่สาวๆ จะเอาแตงกวามาพอกหน้าเพื่อฟื้นฟูผิวให้สวยขึ้น ดังนี้

  • มาสก์ด้วยแตงกวาCUCUMBER FOR SKINช่วยลดรอยคล้ำใต้ตา

แตงกวามีส่วนผสมที่เรียกว่า “Flavonoids” และสารต้านอนุมูลอิสระอื่นๆ ที่มีสรรพคุณช่วยลดอาการบวม และด้วยความเย็น ทำให้เส้นเลือดบริเวณนั้นหดตัวลงลดอาการตาบวมและรอยคล้ำใต้ตา แถมยังช่วยให้ผ่อนคลายสดชื่นขึ้นอีกด้วย

  • มาสก์หน้าด้วยแตงกวาCUCUMBER FOR SKINช่วยลดเลือนริ้วรอย

สาวๆ หลายคนนิยมพอกหน้าด้วยแตงกวา เพราะในแตงกวามีสารต้านอนุมูลอิสระ 2 ชนิดที่สำคัญ คือ วิตามินซีและกรดฟีนอลิก ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยลดเลือนริ้วรอย และยังช่วยฟื้นฟูผิวได้อีกด้วย

  • มาสก์หน้าด้วยแตงกวาCUCUMBER FOR SKINช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น

แตงกวาเป็นผักที่มีน้ำเยอะและเย็น เมื่อหั่นบางๆ แล้วมาร์คหน้าจะช่วยบำรุงผิวหน้า  ช่วยผลัดเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วออกไป เผยผิวใหม่ขาวกระจ่างใส เรียบเนียน และเนียนนุ่มขึ้น พร้อมทั้งยังเติมความชุ่มชื่นให้แก่ผิวหน้า  เหมาะสำหรับใครที่มีผิวแห้งกร้าน

  • มาสก์หน้าด้วยแตงกวาCUCUMBER FOR SKINช่วยป้องกันการเกิดสิว

ในแตงกวาจะมีเอนไซม์และวิตามิน ที่สามารถช่วยลดโอกาสการเกิดสิว รวมทั้งบำรุงเซลล์ผิวให้แข็งแรงอีกด้วย

สูตรบำรุงผิวขาว มาสก์หน้าด้วยแตงกวาCUCUMBER FOR SKINเพื่อผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ


1. ล้างแตงกวาให้สะอาด ปอกเปลือกฝานเป็นชิ้นบ้างๆ วางให้ทั่วผิวหน้าที่ทำความสะอาดแล้ว วิธีนี้สามารถทำบ่อยๆ ได้ จะช่วยทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส ดูผุดผ่อง เปล่งปลั่งขึ้น

2. ใช้แตงกวาแล้วล้างให้สะอาด ปอกเปลือกและปั่นแตงกวาให้ละเอียด แล้วเอามามาสก์บนผิวหน้าที่ทำความสะอาดแล้ว  วิธีนี้ถ้าหากประจำจะช่วยลดจุดด่างดำ รอยฝ้าที่เกิดการผจญแสงแดดและมลพิษระหว่างวัน และช่วยบำรุงผิวขาวกระจ่างใส และช่วยลดเลือนริ้วรอยอีกด้วย

3. ใช้แตงกวาสด 2-3 ผล นำมาผสมกับน้ำผึ้ง 1/4 ของถ้วย หรือ 1/2 ของถ้วย จากนั้นปั่นให้ละเอียด แล้วนำมาพอกหน้าทิ้งไว้ 10 นาทีแล้วล้างออก ทำทุกวันก่อนนอน จะช่วยทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้น เนียนกระจ่างใส แถมช่วยลดรอยสิวอีกด้วย 4. ใช้แตงกวาล้างสะอาด ฝานเป็นแว่นกลมๆแล้วนำมาแปะที่ดวงตา เพราะแตงกวาสดจะมีเอนไซม์ย่อยเซลล์ที่ตายแล้ว ทำให้เซลล์บริเวณรอบดวงตาเย็น ทำให้รอยคล้ำใต้ตาลดลง และลดอาการบวมอีกด้วย

บทสรุป แนะนำ สูตรบำรุงผิวขาว มาสก์หน้าด้วยแตงกวา CUCUMBER FOR SKINฟื้นฟูผิวโทรมให้กระจ่างใส

 แตงกวาเป็นอีกตัวเลือกสำหรับสาวๆ ที่ชอบมาร์คหน้า โดยการมาสก์หน้าด้วยแตงกวาCUCUMBER FOR SKIN สามารถทำได้ง่ายมาก สามารถหาซื้อได้ง่าย ราคาถูก มีสรรพคุณในการช่วยบำรุงผิวขาว ช่วยฟื้นฟูผิว ช่วยเติมความชุ่มชื้น แถมยังช่วยลดการเกิดสิว สำหรับใครที่งบน้อยอยากหามาสก์หน้าดีๆ เพื่อฟื้นฟูผิว แตงกวาถือว่าเป็นตัวเลือกทีดีเลยค่ะ

You might also enjoy

4U2
4U2 ลิปสติกของคนรุ่นใหม่ สีไหนก็สวย โดนใจ ติดทนนาน

สาวๆยุคใหม่เชื่อได้เลยว่า ต้องเคยใช้ลิปสติกของ 4U2 ได้ออกลิปสติกหลายคอลเลคชั่นมาก ซึ่งถ้าใครได้เคยลองใช้จะรู้ว่าสีติดทนนาน หลุดยาก

BABY BUBBLE
BABY BUBBLE ลิปตัวเด็ด บำรุงฝีปากสาว ๆ ให้ปากฟู

BABY BUBBLE เป็นลิปสูตรเด็ด ที่ครองใจสาว ๆ จุดเด่นของลิปตัวนี้ คือมาพร้อมกับการบำรุงอย่างเต็มที่ ช่วยฟื้นฟูริมฝีปาก ให้อิ่มฟู ปากเนียนนุ่มน่าสัมผัส

Clear Nose
สกินแคร์มาแรงแห่งปี Clear Nose แนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าตั้งแต่ขั้นตอนแรกถึงขั้นตอนสุดท้าย

วันนี้เราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ของ Clear Nose ตั้งแต่ขั้นตอนแรกในการดูแลผิวหน้าจนถึงขั้นตอนสุดท้ายกันเลยค่ะ เริ่ม

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin