แนะนำ Dr.jill เซรั่มตัวดัง อยู่คู่คนไทยยาวนานถึง 8 ปี

dr.jill

เซรั่มชื่อดังในไทยก็เรามักจะได้ยินชื่อมาตลอดหนึ่งในนั้นต้องมีชื่อ Dr.jill (ด็อกเตอร์จิล) แน่นอน เซรั่มไทยที่มีชื่อเสียงโด่งดังที่อยู่มานานเข้าปีที่ 8 เรียกว่ากระแสทางการตลาดไม่มีตกเลย และยังมีพรีเซนเตอร์ชื่อดังที่รับรองคุณสมบัติของเซรั่มตัวนี้เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เลยค่ะ

 dr.jillเป็นเซรั่มที่ทำการผลิตขึ้นในไทยภายในชื่อ บริษัท ด๊อกเตอร์จิล แลบบอราทอรี่ จำกัด จุดเด่นของตัวเซรั่มอยู่ที่สารสกัดพิเศษที่นำเข้าจากประเทศเยอรมนี มาดูกันค่ะว่ามีว่าผลิตภัณฑ์ช่วยในเรื่องใดบ้าง มีความพิเศษยังไงถึงอยู่มานานถึง 8 ปี

คุณสมบัติจัดเต็มในเซรั่มตัวดังdr.jill เคล็ดลับอยู่มานานถึง 8 ปี

สูตรของเซรั่มเกิดขึ้นที่คุณหมอได้แนะนำให้dr.jill เจ้าของคุณซี สักก์พิพัฒน์ เป็นสูตรสกินแคร์ที่ศึกษาและวิจัยมาจากประเทศเยอรมนีผ่านการทดลองเฉพาะทางแพทย์ และได้ทดลองทำให้คนรอบข้างใช้ผลออกมาที่คนรอบข้างประทับใจจึงเกิดเป็น ‘เซรั่มของคุณหมอ’ ทุกวันนี้

Dr.jillเป็นเซรั่มน้ำนมที่เนื้อมีความเบาบางเหมาะกับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ทางตัวเซรั่มจะครอบคลุมช่วยแก้ไขผิวหน้าทั้ง 5 ปัญหา จากสารสกัด 5 ชนิด และนวัตกรรมจากประเทศเยอรมนีที่จะช่วยให้เซรั่มมีประสิทธิภาพในการแก้ปัญหาผิวหน้ามากขึ้น ได้แก่

-APPLE ที่จะช่วยในเรื่องลดรอยดำ รอยแดง ที่เกิดจากสิว ให้หน้ากระจ่างใสขึ้น

-ARGAN ช่วยลดริ้วรอยก่อนวัยอันควรและยังช่วยในเรื่องกระชับหลุมสิวในตื้น

-CENTELLA ช่วยลดการอักเสบ ฟื้นฟูผิว สมานผิวจากการเป็นสิว

-GRAPE ช่วยปกป้องผิวจากการเป็นสิว และป้องกันให้ไม่เกิดสิวซ้ำขึ้นบนใบหน้า

-ROSE ปรับสมดุลผิวไม่ให้เกิดความมันบนใบหน้า และกักเก็บน้ำเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

เราจะเห็นได้ว่าdr.jill มีพรีเซนเตอร์ชื่อดังมากมายที่รับรองสินค้าว่าดีใช้แล้วเห็นผลได้จริง ปัจจุบันก็ได้นักแสดงเกาหลีเบอร์ต้นอย่าง ซงจุงกิ มาเป็นพรีเซอร์เตอร์ และสิ่งที่ทำให้dr.jill อยู่มาได้นานเข้าปีที่ 8 ก็คือdr.jill รีวิวที่หนาแน่นมาก ๆ เกิดกระทู้คำถามตามอินเทอร์เน็ตมากมายว่าdr.jill ดีไหม? คำตอบคือ 97% ของกลุ่มผู้ทดลองใช้ยินดีที่จะบอกต่อคนรอบข้าง และกลุ่มผู้ทดลองใช้ยังเป็นคุณหมอทั้งหมดด้วยค่ะ ปังแบบนี้ต้องหามาลองแล้ว

ตอบคำถามพร้อมบอกพิกัดDr.jill หาซื้อได้ง่ายแต่ต้องระวังของเลียนแบบ

dr.jillซื้อที่ไหน? หากใครสนใจในผลิตภัณฑ์dr.jill สามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนสินค้าของบริษัท ย้ำ! dr.jill ของแท้ ต้องเป็นตัวแทนที่บริษัทรับรองเท่านั้นนะคะ เพราะปัจจุบันมีสินค้าลอกเลียนแบบมากมาย

dr.jillราคาเท่าไหร่?dr.jill กี่ ml? ราคาเซรั่มคุณหมอdr.jill อยู่ที่ 1,290 บาท ปริมาณ 30 ml. สามารถใช้ได้นานถึง 2 เดือนเลยค่ะ ใช้ทาบำรุงหลังทำความสะอาดหน้า 2 เวลา เช้า – เย็น เป็นประจำทุกวัน ครั้งละ 2 -3 หยด ก็จะได้ผิวหน้าที่แข็งแรงและกระจ่างใสเหมือนสาวเกาหลีเลยค่ะ

You might also enjoy

4U2
4U2 ลิปสติกของคนรุ่นใหม่ สีไหนก็สวย โดนใจ ติดทนนาน

สาวๆยุคใหม่เชื่อได้เลยว่า ต้องเคยใช้ลิปสติกของ 4U2 ได้ออกลิปสติกหลายคอลเลคชั่นมาก ซึ่งถ้าใครได้เคยลองใช้จะรู้ว่าสีติดทนนาน หลุดยาก

BABY BUBBLE
BABY BUBBLE ลิปตัวเด็ด บำรุงฝีปากสาว ๆ ให้ปากฟู

BABY BUBBLE เป็นลิปสูตรเด็ด ที่ครองใจสาว ๆ จุดเด่นของลิปตัวนี้ คือมาพร้อมกับการบำรุงอย่างเต็มที่ ช่วยฟื้นฟูริมฝีปาก ให้อิ่มฟู ปากเนียนนุ่มน่าสัมผัส

Clear Nose
สกินแคร์มาแรงแห่งปี Clear Nose แนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าตั้งแต่ขั้นตอนแรกถึงขั้นตอนสุดท้าย

วันนี้เราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ของ Clear Nose ตั้งแต่ขั้นตอนแรกในการดูแลผิวหน้าจนถึงขั้นตอนสุดท้ายกันเลยค่ะ เริ่ม

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin