กอบกู้หน้าใส ด้วยแผ่นมาร์คหน้า Faith in Face สูตร I am always brights.

มาร์คหน้า

อกหักก็อยากพักใจ แต่ถ้าผิวหน้าไม่สว่างกระจ่างใสเนี่ยก็ต้องนี่เลย ชีทมาร์ค Faith in Face แผ่นมาร์คหน้าไข่มุก ที่มีลักษณะโดดเด่นจากการนำเส้นใยของเยื่อไม้มาผ่านกระบวนการผลิตอีกครั้ง เพื่อให้แผ่นมาร์คนั้นมีความบางเบา แนบสนิทไปกับผิวหน้าเมื่อนำออกมาใช้งาน อีกทั้งยังสามารถบรรจุส่วนผสมของเซรั่มเข้มข้น และซึบซาบลงลึกสู่ชั้นผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ว้าว ว้าว ว้าว!! ถึงตอนนี้หลายคนอาจยังสงสัยอยู่ว่ามาร์คหน้าช่วยอะไรบ้าง ว่าแล้วเราก็ไปทำความรู้จักกันเลย

มาร์คหน้า

แผ่นมาร์คหน้าที่มาพร้อมกับส่วนประกอบสำคัญจากดอกไม้นานาชนิด ไม่ว่าจะเป็น ดอกมาลโลว์ ดอกเลมอนบาล์ม และดอกคาวาลิพ ผสมผสานกับไนอะซินาไมด์ที่ช่วยทำให้ผิวหน้าของเพื่อนๆเนี่ยกระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ รอยดำ หรือรอยแดงจากสิวได้เป็นอย่างดี และนอกจากนี้ยังมีวิตามีบี 3 ที่เข้ามาช่วยเสริม ทำให้ผิวนุ่มลื่น ชุ่มชื้นเนียนเด้งน่าสัมผัส แถมสารสกัดจากใบชาที่เข้ามากระตุ้นการสร้างคอลลาเจนเพื่อไม่ให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควรอีกด้วย เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มด้านประสิทธิภาพและราคาให้กับคุณลูกค้ามากเลยทีเดียวนะคะเนี่ย ก็แหมทั้งหมดนี่จ่ายแค่เพียง 79.- ก็สวยได้แล้วน้า

มาร์คหน้า

สำหรับใครที่ต้องการมีแผ่นมาร์คหน้าใสติดบ้านหรือติดหอไว้ อย่าลืม! Faith in face แผ่นมาร์คหน้าไข่มุกสูตร  Always Bright สามารถหาซื้อได้ตาม Watsons ทั่วประเทศเลยจ้า และที่สำคัญนะเขามีโปรบ่อยมาก ๆ อย่ารีบลืมไปตุนกันไว้ด้วยหล่ะ! ส่วนใครที่แพ้แอลกอฮอล์หรือน้ำหอมอาจจะต้องระมัดระวังในการใช้กันด้วยน้า เดี๋ยวจะหาว่าแอดไม่เตือน สำหรับวันนี้แอดต้องขอตัวไปก่อน ไว้เจอกันใหม่บทความหน้านะคะทุกคน

You might also enjoy

4U2
4U2 ลิปสติกของคนรุ่นใหม่ สีไหนก็สวย โดนใจ ติดทนนาน

สาวๆยุคใหม่เชื่อได้เลยว่า ต้องเคยใช้ลิปสติกของ 4U2 ได้ออกลิปสติกหลายคอลเลคชั่นมาก ซึ่งถ้าใครได้เคยลองใช้จะรู้ว่าสีติดทนนาน หลุดยาก

BABY BUBBLE
BABY BUBBLE ลิปตัวเด็ด บำรุงฝีปากสาว ๆ ให้ปากฟู

BABY BUBBLE เป็นลิปสูตรเด็ด ที่ครองใจสาว ๆ จุดเด่นของลิปตัวนี้ คือมาพร้อมกับการบำรุงอย่างเต็มที่ ช่วยฟื้นฟูริมฝีปาก ให้อิ่มฟู ปากเนียนนุ่มน่าสัมผัส

Clear Nose
สกินแคร์มาแรงแห่งปี Clear Nose แนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าตั้งแต่ขั้นตอนแรกถึงขั้นตอนสุดท้าย

วันนี้เราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ของ Clear Nose ตั้งแต่ขั้นตอนแรกในการดูแลผิวหน้าจนถึงขั้นตอนสุดท้ายกันเลยค่ะ เริ่ม

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin