รีวิว มาร์คหน้า Garnier Vitamin C Shot เผยผิวสว่างกระจ่างใสถึงขีดสุด

Garnier Vitamin C Shot

เคยรู้สึกไม่มั่นใจกันไหมคะเพื่อนๆ กับเวลาที่โดนทักว่าหน้าหมองคล้ำ ไปทำอะไรมา เหมือนอย่างกับคนโดนของแหน่ะ แต่วันนี้ขอบอกเลยว่าหมดกังวลเลยค่ะ เพราะเรามีมาร์คหน้า Garnier Vitamin C Shot Fresh Mix Booster Mask  ที่จะช่วยให้เพื่อนๆ เนี่ยกล้าเผยผิวหน้าที่เปล่งปลั่ง สว่างกระจ่างใส แถมดูดีมีออร่ากันให้สุดๆ ฮั่นแหน่ อยากรู้แล้วหล่ะสิ่ว่าเขามีดีอย่างไรบ้าง ถ้าอย่างนั้นก็ไปติดตามชมกันเลย

ส่วนประกอบมาร์คหน้าด้วย Garnier Vitamin C Shot

มาร์คหน้าด้วย Garnier Vitamin C Shot 1 ครั้งเท่ากับใช้เซรั่ม 1 อาทิตย์ ไม่ต้องตกใจไปจ้ะสาวๆ เพราะนี่คือนวัตกรรมใหม่ของชีทมาร์คที่ถูกคิดค้นและพัฒนาโดยการ์นิเย่ ให้เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยหนึ่งในการบำรุงผิวแบบฉบับเร่งด่วนของสาวๆ โดยมีไฮยาลูรอนิค แอซิด และวิตามินซีเข้มข้นที่ทำงานควบคู่กัน เพื่อคืนความชุ่มชื้นแก่ผิวให้ดูอิ่มน้ำ และเพิ่มความสว่างกระจ่างใสให้ถึงขีดสุดจนต้องมอบมงให้เป็นมาร์คหน้าใส ประจำปี2021

บทสรุปสุดท้าย

อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้แผ่นมาร์คหน้า ของ Garnier รุ่นนี้แตกต่างจากที่มาร์คหน้าทั่วไปก็คือ เป็นมาร์คหน้าทำเอง จ้าทุกคน พูดง่ายๆ ว่าทางแบรนด์เค้าเนี่ยจะแยกระหว่างเนื้อบูสต์เตอร์เซรั่มกับชีทมาร์คมาให้ภายในซอง และให้เราได้ทำการผสมกันเองเลย แหมเรียกได้ว่าเป็นการเพิ่มลูกเล่นในการบำรุงผิวไปพร้อมๆ กับการคงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ได้เป็นอย่างดีเลยนะคะเนี่ย

You might also enjoy

4U2
4U2 ลิปสติกของคนรุ่นใหม่ สีไหนก็สวย โดนใจ ติดทนนาน

สาวๆยุคใหม่เชื่อได้เลยว่า ต้องเคยใช้ลิปสติกของ 4U2 ได้ออกลิปสติกหลายคอลเลคชั่นมาก ซึ่งถ้าใครได้เคยลองใช้จะรู้ว่าสีติดทนนาน หลุดยาก

BABY BUBBLE
BABY BUBBLE ลิปตัวเด็ด บำรุงฝีปากสาว ๆ ให้ปากฟู

BABY BUBBLE เป็นลิปสูตรเด็ด ที่ครองใจสาว ๆ จุดเด่นของลิปตัวนี้ คือมาพร้อมกับการบำรุงอย่างเต็มที่ ช่วยฟื้นฟูริมฝีปาก ให้อิ่มฟู ปากเนียนนุ่มน่าสัมผัส

Clear Nose
สกินแคร์มาแรงแห่งปี Clear Nose แนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าตั้งแต่ขั้นตอนแรกถึงขั้นตอนสุดท้าย

วันนี้เราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ของ Clear Nose ตั้งแต่ขั้นตอนแรกในการดูแลผิวหน้าจนถึงขั้นตอนสุดท้ายกันเลยค่ะ เริ่ม

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin