ครีมกันแดด Mizumi กันแดด สูตรสีฟ้า สำหรับผิวอ่อนโยน แพ้ง่าย 2021

กันแดด Mizumi

ครีมกันแดด จากแบรนด์ Mizumi ถือว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์มีความอ่อนโยน เป็น ครีมกันแดด ผิวแพ้ง่าย  สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยก็ว่าได้ เพราะมีความอ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมที่เป็นสารเคมีหรือสารที่สามารถตกค้างบนผิวของเราได้ หากใครที่มักมีปัญหาสิวร่วมด้วย ครีมกันแดดตัวนี้ถือว่าเหมาะมาก ครีมกันแดดของ Mizumi UV Water Serum 100% Non-Chemical SPF50+ PA++++  สูตรสีฟ้า จะมีคุณสมบัติดีอย่างไร วันนี้แอดมินได้จัดบทความดี ๆ เกี่ยวกับ ครีมตัวนี้มาฝากกัน

คุณสมบัติหลัก Mizumi กันแดด สูตรสีฟ้า

คุณสมบัติหลัก Mizumi กันแดด สูตรสีฟ้า  คือ ช่วยปกป้องแสงแดด ได้อย่างอ่อนโยน เพราะไม่มีส่วนผสมจากสารเคมี  100% Physical Sunscreen  ไม่มีส่วนผสมจาก น้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ น้ำมันและสีสังเคราะห์ ที่ไปตกค้างบนใบหน้าของสาว ๆ  เนื้อครีมเกลี่ยง่าย คล้ายเซรั่มแบบน้ำ เมื่อทาบนใบหน้าแล้ว ซึมผิวได้เร็วดี และเบาสบายผิวมาก  ไม่เหนียวเหนอหนะผิว เหมาะสำหรับวันสบาย ๆ ทาได้ทุกวัน  

Mizumiกันแดด สูตรสีฟ้า เหมาะสำหรับใคร

กันแดด Mizumi สูตรสีฟ้า  เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายเป็นพิเศษและมักมีปัญหาสิวร่วมด้วย สาว ๆ ผิวแบบแห้งไปจนถึงมันผสมก็สามารถใช้ได้ เพราะครีมกันแดดตัวนี้ มีลักษณะเนื้อสัมผัสบางเบา จึงควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี

ราคา  890 บาท

ปริมาณ  40 กรัม

สรุป  

หากสาวๆคนไหนกำลังมองหา ครีมกันแดด สูตรอ่อนโยน ครีมจากแบรนด์ Mizumi ถือว่าก็เป็นครีมกันแดดอีกหนึ่งตัวที่น่าใช้มาก ๆ เพราะไม่มีส่วนผสมจากสารเคมี ให้สาว  ๆ นั้นได้กังวลใจก่อนตัดสินใจใช้นั่นเอง

You might also enjoy

4U2
4U2 ลิปสติกของคนรุ่นใหม่ สีไหนก็สวย โดนใจ ติดทนนาน

สาวๆยุคใหม่เชื่อได้เลยว่า ต้องเคยใช้ลิปสติกของ 4U2 ได้ออกลิปสติกหลายคอลเลคชั่นมาก ซึ่งถ้าใครได้เคยลองใช้จะรู้ว่าสีติดทนนาน หลุดยาก

BABY BUBBLE
BABY BUBBLE ลิปตัวเด็ด บำรุงฝีปากสาว ๆ ให้ปากฟู

BABY BUBBLE เป็นลิปสูตรเด็ด ที่ครองใจสาว ๆ จุดเด่นของลิปตัวนี้ คือมาพร้อมกับการบำรุงอย่างเต็มที่ ช่วยฟื้นฟูริมฝีปาก ให้อิ่มฟู ปากเนียนนุ่มน่าสัมผัส

Clear Nose
สกินแคร์มาแรงแห่งปี Clear Nose แนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าตั้งแต่ขั้นตอนแรกถึงขั้นตอนสุดท้าย

วันนี้เราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ของ Clear Nose ตั้งแต่ขั้นตอนแรกในการดูแลผิวหน้าจนถึงขั้นตอนสุดท้ายกันเลยค่ะ เริ่ม

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin