ผิวขาวกระจ่างใส ไว้ใจครีมทาผิวขาว Nive Vitamin C & E Lotion

Nive Vitamin C & E Lotion

ปัญหาผิวคล้ำเสียหรือสีผิวไม่สม่ำเสมอเป็นเรื่องที่หลายคนมักกังวลใจ เพราะอาจทำให้ขาดความมั่นใจ และที่สำคัญหากปล่อยผิวคล้ำเสียไปนานๆจะก่อให้เกิดมะเร็งผิวหนัง อันตรายต่อสุขภาพผิว ดังนั้นเราต้องดูแลผิวให้ดี ด้วยหลายวิธีบำรุงผิวขาว โดยเฉพาะการใช้ครีมทาผิวขาว วิธีสุดปังที่เห็นผลดีที่สุด วันนี้จะพาไปดูครีมทาผิวขาว ที่นิยมใช้มากในปัจจุบันกับ Nive Vitamin C & E Lotion ไปดูกันเลย

สรรพคุณ Nivea Extra White C & E Vitamin Lotion

จัดการผิวคล้ำเสียด้วย Nivea Extra White C & E Vitamin Lotion ครีมทาผิวขาวจากแบรนด์ดังและเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย โดยครีมทาผิวขาวของNivea รุ่นนี้ก็ยังคงติดท็อปฮิตเรื่อยมา และแน่นอนว่าไม่พลาดที่จะติดอันดับโลชั่นทาผิวขาวเร่งด่วน2020 แต่ในความเร่งด่วนนี้ไม่เป็นอันตรายแต่อย่างใด เพราะสารสกัดที่ใช้เป็นวิตามินซีสกัดเข้มข้นผลคามู คามู ให้ผลลัพธ์ดีกว่าผลส้มหลายเท่า ซึ่งวิตามินซีก็ถือว่าเป็นสารสกัดคู่ความขาวมาอยู่แล้ว นีเวียสูตรนี้จึงช่วยบูสต์ผิวให้ขาวกระจ่างใสกว่าที่เคย พร้อมช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ นอกจากนี้ยังมีวิตามินอี สารสกัดที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น บำรุงให้ผิวมีความยืดหยุ่น สมกับคำล่ำลือที่สูตรนี้ให้ผิวขาวเด้งฉ่ำน้ำ พร้อมมีส่วนช่วยป้องกันแสงแดด เพื่อให้ขาวใสไม่กลับมาหมองคล้ำ

สรุปสุดท้าย

หากใครที่เคยผิดหวังกับความเหนอะหนะของโลชั่นทาผิว จะต้องประทับใจกับ Nive Vitamin C & E Lotion เพราะเนื้อครีมทาผิวขาวมีความบางเบา ซึมไว ไม่หนักผิว ยิ่งใช้ยิ่งดี ซึ่งมีให้เลือกทั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็กพกพาในเซเว่น และต้องติดท็อปครีมทาผิวขาว เซเว่น ใช้ดีสุด ๆ อย่างแน่นอน

You might also enjoy

4U2
4U2 ลิปสติกของคนรุ่นใหม่ สีไหนก็สวย โดนใจ ติดทนนาน

สาวๆยุคใหม่เชื่อได้เลยว่า ต้องเคยใช้ลิปสติกของ 4U2 ได้ออกลิปสติกหลายคอลเลคชั่นมาก ซึ่งถ้าใครได้เคยลองใช้จะรู้ว่าสีติดทนนาน หลุดยาก

BABY BUBBLE
BABY BUBBLE ลิปตัวเด็ด บำรุงฝีปากสาว ๆ ให้ปากฟู

BABY BUBBLE เป็นลิปสูตรเด็ด ที่ครองใจสาว ๆ จุดเด่นของลิปตัวนี้ คือมาพร้อมกับการบำรุงอย่างเต็มที่ ช่วยฟื้นฟูริมฝีปาก ให้อิ่มฟู ปากเนียนนุ่มน่าสัมผัส

Clear Nose
สกินแคร์มาแรงแห่งปี Clear Nose แนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าตั้งแต่ขั้นตอนแรกถึงขั้นตอนสุดท้าย

วันนี้เราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ของ Clear Nose ตั้งแต่ขั้นตอนแรกในการดูแลผิวหน้าจนถึงขั้นตอนสุดท้ายกันเลยค่ะ เริ่ม

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin