รีวิว ครีมกันแดด คุมมัน Nivea Protect & White Oil Control Serum SPF50+ PA+ 2021

กันแดด nivea

ครีมกันแดด อีกหนึ่งตัวที่สาว ๆ หลายคนเคลมว่าใช้ดี คุมมัน เกลี่ยง่าย คือ กันแดดจาก นิเวีย  Nivea Protect & White Oil Control Serum SPF50+ PA+++ เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีสภาพผิวค่อนข้างมัน แต่ก็สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว ครีมกันแดดจาก นิวเวีย ตัวนี้จะมีคุณสมบัติดีอย่างไร ใช้ดีจริงไหม แอดมินได้รวบรวมบทความดีๆ  จาก ครีมกันแดด 2021 ตัวนี้มาฝากกันค่ะ

คุณสมบัติ กันแดด Nivea

คุณสมบัติ กันแดด นีเวีย สูตรนี้ เด่นในเรื่องของการช่วยคุมมันบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ด้วยส่วนผสมจาก L-Carnitine ที่ช่วยคุมมันได้ถึง 86% ของใบหน้าสาว ๆ เนื้อครีมกันแดดเอง มีลักษณะเป็นเนื้อเซรั่ม จึงบางเบา เกลี่ยง่าย สบายผิว แห้งไว ทาแล้วหน้าดูสว่างขึ้นมาระดับหนึ่งเลยทีเดียว วิธีใช้ ให้ทาหลังจากบำรุงผิวหน้าด้วยสกินแคร์ต่าง ๆ เสร็จ

กันแดด นีเวีย เหมาะกับใคร : เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการแต่งหน้าในระหว่างวันและต้องการคุมมันบนใบหน้าระหว่ามัน ทั้งยังเหมาะสำหรับสาว ๆ ในทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวแห้ง ผิวธรรมดา ผิวมันไปจนถึงผิวมันผสมนั่นเอง   

ราคา :  149 และ 279 บาท

ปริมาณ :   15 และ 30

สรุป

สำหรับ ครีมกันแดด Nivea Protect & White Oil Control Serum SPF50+ PA+++ สูตรนี้ ถือว่าเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่แต่งหน้าระหว่างวันและต้องการควงคุมความมันบนใบหน้าตัวเอง และถือว่าเป็น ครีมกันแดด ถูกและดี อีกตัว ที่สาวไทยหลายคนไม่ควรพลาด

You might also enjoy

4U2
4U2 ลิปสติกของคนรุ่นใหม่ สีไหนก็สวย โดนใจ ติดทนนาน

สาวๆยุคใหม่เชื่อได้เลยว่า ต้องเคยใช้ลิปสติกของ 4U2 ได้ออกลิปสติกหลายคอลเลคชั่นมาก ซึ่งถ้าใครได้เคยลองใช้จะรู้ว่าสีติดทนนาน หลุดยาก

BABY BUBBLE
BABY BUBBLE ลิปตัวเด็ด บำรุงฝีปากสาว ๆ ให้ปากฟู

BABY BUBBLE เป็นลิปสูตรเด็ด ที่ครองใจสาว ๆ จุดเด่นของลิปตัวนี้ คือมาพร้อมกับการบำรุงอย่างเต็มที่ ช่วยฟื้นฟูริมฝีปาก ให้อิ่มฟู ปากเนียนนุ่มน่าสัมผัส

Clear Nose
สกินแคร์มาแรงแห่งปี Clear Nose แนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าตั้งแต่ขั้นตอนแรกถึงขั้นตอนสุดท้าย

วันนี้เราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ของ Clear Nose ตั้งแต่ขั้นตอนแรกในการดูแลผิวหน้าจนถึงขั้นตอนสุดท้ายกันเลยค่ะ เริ่ม

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin