เผยผิวสว่างกระจ่างใส SASI by Srichand Mask มาร์คหน้าสัญชาติไทยน้องใหม่

SASI by Srichand Mask

หลายคนคงยังไม่ค่อยคุ้นหน้าคุ้นตากับแบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่อย่าง SASIกันใช่มั้ยหล่ะคะ วันนี้เราเลยจะพามาทำความรู้จักผลิตภัณฑ์อีกตัวในหมวดความสวยความงาม นั่นก็คือ แผ่นมาร์คหน้า นั่นเอง โดย SASI เนี่ยถือได้ว่าเป็นรุ่นน้องของ SRICHAND ที่โด่งดังในเรื่องของแป้งฝุ่นคุมมันของเมืองไทย ซึ่งก็ต้องถือว่าเป็นการรับช่วงต่อมาในคาแรคเตอร์ที่เป็นน้องสาวยุคใหม่สุดแซ่บ ซู่ซ่า ภายใต้ราคาที่จับต้องได้ และยังคงอัดแน่นด้วยคุณภาพ ว่าแล้วก็ไปทำความรู้จักกับไอเท็มเด็ดประจำวันนี้กันเลย

สรรพคุณและรีวิว มาร์คหน้า SASI by Srichand Mask

มาเริ่มกันที่ตัวแพ็กเกจจิ้งของแผ่นมาร์คหน้ากันเลยดีกว่า เรียกได้ว่าสดใสสมวัยตามคอนเซปของทางแบรนด์ที่ต้องการจะเจาะตลาดในกลุ่มคนช่วง 18-35 ปี สีสันมันดูแบบดึงดูดนะว่าไป ให้ฟีลแบบบสาวน้อยแสนซนเว่อร์ ซึ่งนอกจากการบำรุงผิวด้วยสกินแคร์ต่างๆบนโต๊ะเครื่องแป้งของเราแล้วเนี่ย เพื่อปลุกผิวของสาว ๆ ให้สวยขั้นสุด ทางแบรนด์จึงได้ออกผลิตภัณฑ์มาร์คหน้าใสนี้มาให้เลือกถึง 2 สูตรด้วยกัน คือสูตรลูกพีชที่เข้ามาช่วยในเรื่องของการเติมความชุ่มชื้น และสูตรลิ้นจี่ที่ช่วยในการเผยผิวหน้าที่สว่างกระจ่างใส ห่างไกลจากจุดด่างดำ รอยดำ รอยแดงต่างๆ

บทสรุปสุดท้าย

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

โดยล่าสุดทางแบรนด์ก็ได้นำส่วนผสมของ Bamboo Water และน้ำแร่จากต้นเบิร์ช(Birch) เข้ามาอยู่ในแผ่นมาร์คหน้าสูตรเพิ่มความกระชับให้กับผิวหน้า และปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร ซึ่งหากใครที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย โดยเฉพาะส่วนผสมของน้ำหอมก็อาจจะต้องระมัดระวังในการใช้กันนิดนึงน้า ส่วนเพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจก็สามารถหาซื้อได้ตาม Watsons EVEANDBOY หรือร้านค้าชั้นนำทั่วไปได้เลยจ้า

You might also enjoy

4U2
4U2 ลิปสติกของคนรุ่นใหม่ สีไหนก็สวย โดนใจ ติดทนนาน

สาวๆยุคใหม่เชื่อได้เลยว่า ต้องเคยใช้ลิปสติกของ 4U2 ได้ออกลิปสติกหลายคอลเลคชั่นมาก ซึ่งถ้าใครได้เคยลองใช้จะรู้ว่าสีติดทนนาน หลุดยาก

BABY BUBBLE
BABY BUBBLE ลิปตัวเด็ด บำรุงฝีปากสาว ๆ ให้ปากฟู

BABY BUBBLE เป็นลิปสูตรเด็ด ที่ครองใจสาว ๆ จุดเด่นของลิปตัวนี้ คือมาพร้อมกับการบำรุงอย่างเต็มที่ ช่วยฟื้นฟูริมฝีปาก ให้อิ่มฟู ปากเนียนนุ่มน่าสัมผัส

Clear Nose
สกินแคร์มาแรงแห่งปี Clear Nose แนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าตั้งแต่ขั้นตอนแรกถึงขั้นตอนสุดท้าย

วันนี้เราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ของ Clear Nose ตั้งแต่ขั้นตอนแรกในการดูแลผิวหน้าจนถึงขั้นตอนสุดท้ายกันเลยค่ะ เริ่ม

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin