บำรุงผิวหน้าแห้ง ขาดน้ำด้วย SENKA Perfect Aqua Sheet Mask แผ่นมาร์คหน้าสัญชาติญี่ปุ่น

SENKA Perfect Aqua Sheet Mask

สาว ๆ หรือหนุ่ม ๆ คนไหนที่กำลังประสบปัญหาผิวแห้ง หรือหมองคล้ำจากการเผชิญกับสิ่งสกปรกและมลภาวะ วันนี้เรามีตัวช่วยยอดฮิตที่จะมากอบกู้ทุกสภาพปัญหาผิวของเพื่อน ๆ มาแนะนำ นั้นก็คือ SENKA Perfect Aqua Sheet Mask นั่นเอง มาร์คหน้าจากแบรนด์โฟมล้างหน้าเจ้าดัง ยอดขายดีอันดับหนึ่งถึง 9 ปีซ้อน ในประเทศญี่ปุ่น ด้วยนวัตกรรมการผลิตให้เนื้อเอสเซ้นส์เล็กถึงระดับไมโคร เพื่อฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก และสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน

สรรพคุณของมาร์คหน้า SENKA Perfect Aqua Sheet Mask

โดยล่าสุด ทางแบรนด์ได้ออกผลิตภัณฑ์มาร์คหน้ามาให้เลือกถึง 4 สูตรด้วยกัน ซึ่งประกอบด้วยซิลค์ เอสเซ้นส์ สารสกัดจากรังไหมสีขาว และ W-Hyaluronic Acid เป็นส่วนผสมหลักในการเก็บล็อคความชุ่มชื้นให้คงอยู่กับผิวหน้า

โดยสูตรแรก Extra Moist ได้เพิ่มส่วนผสมของคอลลาเจนให้เหมาะสมกับเพื่อน ๆ ที่มีปัญหาเมคอัพไม่ติดหน้า หรือต้องการความสวยแบบด่วนจี๋ ไปรษณีย์จ๋าสุด ๆ ต่อมาบอกเลยว่า เพื่อน ๆ คนไหนที่ต้องการมาร์คหน้าใสอย่างไข่มุกก็ต้องสูตรนี้ Luminous Moist เพราะพี่เขามีส่วนประกอบจากกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อการฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำ เพื่อเผยผิวหน้าที่กระจ่างใสอมชมพู เหมือนสาวแรกแย้ม

ต่อมาในสูตรของ Extra White ที่ได้มีการเพิ่มส่วนประกอบที่สำคัญในการยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลาโทนิน ซึ่งเหมาะสำหรับเพื่อน ๆ ที่ต้องการความสว่างกระจ่างใสของใบหน้าแบบถึงขีดสุด และสุดท้ายมาร์คหน้า SENKA สูตร Soothing White ที่ช่วยปลอมประโลมผิวหน้าจากการอักเสบต่าง ๆ ด้วยAloe Essence

โดยทั้งหมดนี้ปราศจากสารที่อาจก่อให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองต่อผิวหน้าและยังผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอีกด้วย ถึงตอนนี้ก็คงตอบคำถามเพื่อน ๆ ได้แล้วหล่ะว่า จะเลือกซื้อมาร์คหน้ายี่ห้อไหนดี ถ้าหากเพื่อน ๆ สนใจก็สามารถไปเลือกซื้อกันได้ตาม Watsons หรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้เลยจ้า

You might also enjoy

4U2
4U2 ลิปสติกของคนรุ่นใหม่ สีไหนก็สวย โดนใจ ติดทนนาน

สาวๆยุคใหม่เชื่อได้เลยว่า ต้องเคยใช้ลิปสติกของ 4U2 ได้ออกลิปสติกหลายคอลเลคชั่นมาก ซึ่งถ้าใครได้เคยลองใช้จะรู้ว่าสีติดทนนาน หลุดยาก

BABY BUBBLE
BABY BUBBLE ลิปตัวเด็ด บำรุงฝีปากสาว ๆ ให้ปากฟู

BABY BUBBLE เป็นลิปสูตรเด็ด ที่ครองใจสาว ๆ จุดเด่นของลิปตัวนี้ คือมาพร้อมกับการบำรุงอย่างเต็มที่ ช่วยฟื้นฟูริมฝีปาก ให้อิ่มฟู ปากเนียนนุ่มน่าสัมผัส

Clear Nose
สกินแคร์มาแรงแห่งปี Clear Nose แนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าตั้งแต่ขั้นตอนแรกถึงขั้นตอนสุดท้าย

วันนี้เราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ของ Clear Nose ตั้งแต่ขั้นตอนแรกในการดูแลผิวหน้าจนถึงขั้นตอนสุดท้ายกันเลยค่ะ เริ่ม

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin