รีวิว SK-II Facial Treatment Mask มาส์กหน้าชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น

SK-ll

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้เราจะพาเพื่อนๆบินไปไกลถึงแดนปลาดิบเพื่อไปล้วงเคล็ดลับความสวยจากสาว ๆ ที่นั่นว่า เขาดูแลผิวกันอย่างไรถึงได้มีผิวหน้าที่ดูสว่างกระจ่างใสอมชมพูขนาดนี้ ซึ่งส่วนหนึ่งของความสวยนี้ก็คือ การมาสก์หน้าด้วยชีทมาสก์จากแบรนด์ SK-II นั่นเอง และก็ต้องขอบอกก่อนเลยว่าทางแบรนด์เนี่ยเขามีชื่อเสียงมาก ๆ กับส่วนผสมในสกินแคร์ที่ถูกคิดค้นขึ้นมาโดยเฉพาะ ซึ่งส่วนผสมที่พูดถึงนั้นจะเกี่ยวกับอะไร และมีส่วนช่วยในเรื่องใดบ้าง เราลองไปทำความรู้จักกันเลย

สรรพคุณ มาสก์หน้า SK-II

จากกระบวนการทดลองหมักยีสต์จนเกิดเป็น พิเทร่า สารสกัดจากธรรมชาติที่อุดมไปด้วยโปรตีน และสารอาหารที่จำเป็นต่อการบำรุงผิว ซึ่งได้มีการนำส่วนผสมเหล่านี้เข้ามาอยู่ในสกินแคร์บำรุงผิวของทางแบรนด์ไม่ว่าจะเป็นน้ำตบชื่อดัง หรือชีทมาส์หน้า ที่ช่วยซ่อมแซมผิวหน้าในแบบฉบับเร่งด่วน ทั้งในเรื่องของการปรับสมดุล เติมความชุ่มชื่น และกระตุ้นให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวเพื่อให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส เรียกได้ว่าเป็นมาสก์หน้าที่ดีที่สุดอีกตัวหนึ่งในการกอบกู้หน้าพังให้กลายมาเป็นหน้าปังเลยก็ว่าได้

นอกจากนี้สาวๆคนไหนที่เป็นกังวลในเรื่องของความหย่อนคล้อย และริ้วรอยก่อนวัยอันควร ทางแบรนด์ SK-II เองก็มีแผ่นมาส์กหน้า สูตร Signature 3D Redefining Mask มาเป็นตัวเลือกให้สาว ๆ ได้หยิบมาใช้ได้ตรงตามสภาพปัญหาของผิวหน้ากันอีกด้วย และเพื่อเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งาน เพื่อนๆควรมาสก์หน้าก่อนนอนเป็นประจำอย่างน้อย 2-3 ครั้ง/สัปดาห์กันด้วยน้า ซึ่งหากใครสนใจก็สามารถหาซื้อได้ตามชอป SK-II หรือจากหน้าเว็บของ SK-II กันได้เลยจ้า

You might also enjoy

4U2
4U2 ลิปสติกของคนรุ่นใหม่ สีไหนก็สวย โดนใจ ติดทนนาน

สาวๆยุคใหม่เชื่อได้เลยว่า ต้องเคยใช้ลิปสติกของ 4U2 ได้ออกลิปสติกหลายคอลเลคชั่นมาก ซึ่งถ้าใครได้เคยลองใช้จะรู้ว่าสีติดทนนาน หลุดยาก

BABY BUBBLE
BABY BUBBLE ลิปตัวเด็ด บำรุงฝีปากสาว ๆ ให้ปากฟู

BABY BUBBLE เป็นลิปสูตรเด็ด ที่ครองใจสาว ๆ จุดเด่นของลิปตัวนี้ คือมาพร้อมกับการบำรุงอย่างเต็มที่ ช่วยฟื้นฟูริมฝีปาก ให้อิ่มฟู ปากเนียนนุ่มน่าสัมผัส

Clear Nose
สกินแคร์มาแรงแห่งปี Clear Nose แนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าตั้งแต่ขั้นตอนแรกถึงขั้นตอนสุดท้าย

วันนี้เราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ของ Clear Nose ตั้งแต่ขั้นตอนแรกในการดูแลผิวหน้าจนถึงขั้นตอนสุดท้ายกันเลยค่ะ เริ่ม

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin