ครีมลดรอยสิวครีมยอดฮิต จาก SKINRx LAB MadeCera 2021

ครีมลดรอยสิว

สาว ๆ หลายคนคงจะคุ้นหูกับ ครีมลดรอยสิว จากแบรนด์ดังเกาหลีอย่างSKINRx LAB MadeCeraเป็นอย่างดี เพราะครีมนี้ ถือว่าเป็นกระแสยอดฮิต ผ่านทาง Twitter หรือ TikTok อยู่ช่วงหนึ่ง เด่นในเรื่องของการช่วยให้ผิวหน้าของสาวๆนั้น ดูกระจ่างใส เรียบเนียน จากรอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว ซึ่งเป็นต้นตอสาเหตุของรอยดำต่างๆที่เกิดขึ้นกับใบหน้าของสาว ๆ วันนี้แอดมินจึงได้จัดบทบความรีวิว สกินแคร์ดี ๆ จากSKINRx LAB MadeCeraมาฝากสาว ๆ กันค่ะ

ครีมลดรอยสิว
ภาพจาก เพจ Skinrx Lab Madecera thailand – เพจบริษัท

คุณสมบัติหลัก SKINRx LAB MadeCera

   จุดเด่นของSKINRx LAB MadeCeraคือ เป็น ครีมลดรอยสิว ที่มีเนื้อครีมเกลี่ยง่าย บางเบา ช่วยรักษารอยแผลจากสิวที่พึ่งเกิดใหม่ สมานแผลเป็นที่เกิดจากสิวได้เป็นอย่างดี และเป็น ครีมลดรอยสิว ภายใน 7 วัน ตัวนี้ มีส่วนผสมหลักมาจากใบบัวบก ทั้งยังสามารถลดรอย ฝ้า กระ และจุดด่างดำ ทำให้ผิวหน้าของสาว ๆ นั้นกลับมาดูหน้า ขาวใส แข็งแรง และใบหน้าได้รับความชุ่มชื่นมากยิ่งขึ้น

ครีมลดรอยสิวเหมาะกับใคร

            ครีมSKINRx LAB MadeCeraเป็นครีมลดรอยสิว เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีสภาพผิวหน้าที่ค่อนข้างแห้งต้องการความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าของตัวเอง ส่วนสาว ๆ ที่มีผิวหน้าที่มันผสมไปจนถึงผิวหน้าที่มัน แนะนำให้ทาเฉพาะช่วงกลางคืนเท่านั้น เพราะอาจจะทำให้หน้าสาว ๆ นั้นมันง่ายและเกิดสิวอุดตันจากบนใบหน้าได้   

ราคา  390 บาทและ 590 บาท

ปริมาณ  15 กรัม และ 50 กรัม

สรุป

   เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สาวๆ หลังจากกที่ได้รู้จัก ครีมลดรอยสิว จาก SKINRx LAB MadeCeraไปแล้ว จะเห็นได้ว่า ครีมตัวนี้ ถือว่าเหมาะมากสำหรับสาวๆที่มีปัญหารอยสิวและจุดด่างดำต่างๆ ที่เป็นปัญหากวนใจอยู่ และยังเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีใบหน้าค่อนข้างแห้งและต้องการเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวนั่นเอง

You might also enjoy

4U2
4U2 ลิปสติกของคนรุ่นใหม่ สีไหนก็สวย โดนใจ ติดทนนาน

สาวๆยุคใหม่เชื่อได้เลยว่า ต้องเคยใช้ลิปสติกของ 4U2 ได้ออกลิปสติกหลายคอลเลคชั่นมาก ซึ่งถ้าใครได้เคยลองใช้จะรู้ว่าสีติดทนนาน หลุดยาก

BABY BUBBLE
BABY BUBBLE ลิปตัวเด็ด บำรุงฝีปากสาว ๆ ให้ปากฟู

BABY BUBBLE เป็นลิปสูตรเด็ด ที่ครองใจสาว ๆ จุดเด่นของลิปตัวนี้ คือมาพร้อมกับการบำรุงอย่างเต็มที่ ช่วยฟื้นฟูริมฝีปาก ให้อิ่มฟู ปากเนียนนุ่มน่าสัมผัส

Clear Nose
สกินแคร์มาแรงแห่งปี Clear Nose แนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าตั้งแต่ขั้นตอนแรกถึงขั้นตอนสุดท้าย

วันนี้เราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ของ Clear Nose ตั้งแต่ขั้นตอนแรกในการดูแลผิวหน้าจนถึงขั้นตอนสุดท้ายกันเลยค่ะ เริ่ม

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin