ครีมทาผิวขาวจาก Vaseline แบรนด์ดังดูแลผิว ใช้ดีจนติดใจ

Vaseline

ผิวขาวยังคงเป็นเทรนด์ยอดนิยมสำหรับสาวๆเรื่อยมา ซึ่งการเลือกใช้ครีมทาผิวขาวเป็นวิธีหนึ่งที่ได้ผลลัพธ์อย่างดี และนับเป็นขั้นตอนสำคัญที่สาว ๆ ทุกคนไม่ควรมองข้าม โดยในปัจจุบันนี้ก็จะมีครีมทาผิวขาวผลิตออกมามากมายตามความนิยมของผู้ใช้ โดยแต่ละแบรน์ครีมก็จะมีคุณสมบัติ ส่วนประกอบ และความน่าสนใจที่ต่างกันไป ครีมตัวไหนจะเป็นครีมทาผิวขาว เห็นผลจริง ใช้ดีตอบโจทย์ หรือติดท็อปประจำปีลองมาดูกันเลย

Vaseline

ถูกและดีต้องใช้ Vaseline Lotion Healthy White UV Lightening Pink เป็นไอเท็มบำรุงผิวยอดฮิตตลอดกาล ยังคงติดลิสต์อันดับโลชั่นทาผิวขาว 2021 โดยสูตรนี้เป็นสูตรใหม่ล่าสุดที่เห็นผลดีมาก ด้วยส่วนประกอบสำคัญอย่าง วิตามินบี3 หรือNiacinamide เป็นสารบำรุงผิวที่มีประโยชน์หลากหลาย โดยเฉพาะการให้ผิวขาวใส เพราะวิตามินบี3 จะช่วยกระจายเม็ดสีผิวให้สมดุล พร้อมกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ

จึงทำให้ผิวค่อยๆขาวใส และมีความสม่ำเสมอมากขึ้น รวมถึงทำให้ผิวสุขภาพดีเปล่งปลั่ง จากการกระตุ้นคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ชั้นผิว ซึ่งในวาสลีนสูตรนี้ยังมีสารป้องกันแสงแดดทั้งUVA และ UVB จึงช่วยปกป้องผิวไม่ให้คล้ำเสีย เนื้อครีมซึมเร็ว เบาสบาย ไม่หนักหรือเหนอะหนะผิว

การใช้ครีมทาผิวขาวให้เห็นผลดีที่สุด ต้องไม่ลืมความสม่ำเสมอ ใช้ครีมบำรุงผิวเป็นประจำทุกวัน แนะนำบำรุงหลังอาบน้ำเลย เพื่อให้ครีมซึมได้ดีที่สุด  ผิวของสาวๆก็จะสวยเปล่งปลั่ง และขาวใสตรงใจแน่นอน

You might also enjoy

4U2
4U2 ลิปสติกของคนรุ่นใหม่ สีไหนก็สวย โดนใจ ติดทนนาน

สาวๆยุคใหม่เชื่อได้เลยว่า ต้องเคยใช้ลิปสติกของ 4U2 ได้ออกลิปสติกหลายคอลเลคชั่นมาก ซึ่งถ้าใครได้เคยลองใช้จะรู้ว่าสีติดทนนาน หลุดยาก

BABY BUBBLE
BABY BUBBLE ลิปตัวเด็ด บำรุงฝีปากสาว ๆ ให้ปากฟู

BABY BUBBLE เป็นลิปสูตรเด็ด ที่ครองใจสาว ๆ จุดเด่นของลิปตัวนี้ คือมาพร้อมกับการบำรุงอย่างเต็มที่ ช่วยฟื้นฟูริมฝีปาก ให้อิ่มฟู ปากเนียนนุ่มน่าสัมผัส

Clear Nose
สกินแคร์มาแรงแห่งปี Clear Nose แนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าตั้งแต่ขั้นตอนแรกถึงขั้นตอนสุดท้าย

วันนี้เราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ของ Clear Nose ตั้งแต่ขั้นตอนแรกในการดูแลผิวหน้าจนถึงขั้นตอนสุดท้ายกันเลยค่ะ เริ่ม

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin